tminimartbb@gmail.com
07 Lê Hồng Phong - Thị trấn Lương Sơn - Tỉnh Bình Thuận

Thông tin

Lượt xem: 381
Sáng nay 17/01/2018, siêu thị Tminimart Bắc Bình chính thức đi vào hoạt động tại số 7 Lê Hồng Phong – thị trấn Lương Sơn – huyện Bắc Bình - tỉnh Bình Thuận.
Lượt xem: 61
Những khách hàng đến mua rau củ quả giảm giá mạnh tại một siêu thị ở Anh đã gây nên cảnh tượng hỗn loạn chưa từng có. Hiện siêu thị đang tìm cách giảm thiểu sự tranh giành này.
Lượt xem: 71
Mặc cho người đời cười chê, người đàn ông vẫn hiên ngang đưa con búp bê đi ăn, đi mua sắm trong siêu thị như con đẻ của mình.
Lượt xem: 109
Trước đây, AEON (một siêu thị của Nhật) cho phép khách hàng thoải mái mang ba lô không niêm phong vào siêu thị, nhưng giờ đây mọi việc đã thay đổi. Công ty Nhật Bản cũng "dõi theo" các siêu thị trong nước, niêm phong túi của khách hàng trước khi vào siêu thị.
Lượt xem: 68
Đây đều là những sự thật mà bạn cần bỏ túi khi sắm Tết cuối năm bởi chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về chúng đấy!
Lượt xem: 573
Một người đàn ông giàu có đã bị phạt gần 6 tỷ đồng do cố tình ăn cắp hộp gan bê đắt tiền bằng cách để chúng vào túi đựng hoa quả tại một siêu thị tự phục vụ.
Lượt xem: 66
Liên quan đến vụ bảo vệ siêu thị ngã xuống đất khi giằng co với dân phòng, bị ô đè tử vong, nạn nhân chính là Đại úy Công an đã về hưu.
Lượt xem: 85
Mặc dù đã có biển báo "Vui lòng không ăn thử và xé lẻ chùm vải'', thế nhưng nhiều khách hàng vẫn như ''nước đổ lá khoai'', thản nhiên ăn thử vải bày bán và tiện tay vứt vỏ la liệt tại quầy hàng khiến cộng đồng mạng bức xúc, lên án mạnh mẽ về ý thức kém khi đi siêu thị mua đồ của những người này.
Lượt xem: 108
Nếu nghĩ rằng siêu thị là vùng đất riêng của các mẹ, các chị thì có lẽ giới trẻ sẽ phải thay đổi suy nghĩ ngay sau khi bước vào VinMart Landmark 81 đấy!
Lượt xem: 54
Ở cái tuổi lẽ ra phải an hưởng tuổi già bên con cháu, nhưng cụ ông 87 tuổi ở Đà Nẵng lại phải chắt chiu từng đồng và hằng ngày tới siêu thị chầu chực đến khuya để chờ được mua cơm giảm giá cho mình và đứa con trai tàn tật ăn tối.
Lượt xem: 47
Tại Mỹ trái vú sữa có giá 60 USD/thùng 4 kg (tương đương 15 USD/kg, khoảng 350.000 đồng/kg).
Lượt xem: 54
Câu nói "Trời đánh tránh miếng ăn" không được áp dụng trong tình huống của anh Richard Leech dưới đây.
Lượt xem: 53
Với quy mô ngày càng mở rộng, thị trường thực phẩm hữu cơ mở ra nhiều cơ hội lớn cho doanh nghiệp.