tminimartbb@gmail.com
07 Lê Hồng Phong - Thị trấn Lương Sơn - Tỉnh Bình Thuận

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất Phát Lộc được thành lập vào năm 2018 là công ty trực thuộc của công ty TNHH thương mại sản xuất An Khang. Gồm 4 phòng chính: phòng quản lý, phòng nhân sự, phòng tài chính kế toán, phòng văn thư. Công ty chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; đồng thời tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng với những thông điệp mang tính nhân văn.

 

 

 

Siêu thị T’Mini Mart thuộc công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất Phát Lộc khai trương vào tháng 12 năm 2018 tại số 7 Lê Hồng Phong – thị trấn Lương Sơn – tỉnh Bình Thuận. Trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp, với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, T’Mini Mart mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá và dịch vụ, tính tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng. Đặc biệt, khi mua sắm tại T’Mini Mart, khách hàng còn nhận được nhiều giá trị vượt trội thông qua các hình thức khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

 

Giá trị cốt lõi

Hệ 05 giá trị cốt lõi mà T’Mini Mart mang lại cho khách hàng:

 

 • HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG CAO, MINH BẠCH NGUỒN GỐC: Với quy trình kiểm soát chặt chẽ tại T’Mini Mart, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá. T’Mini Mart luôn cung cấp những lựa chọn đa dạng về hàng hóa, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng.
 • MUA SẮM THUẬN TIỆN, GẦN NGAY SÁT NHÀ: T’Mini Mart đứng đầu về số lượng cửa hàng và độ phủ trên toàn quốc, gắn bó mật thiết với các cộng đồng dân cư, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mua sắm và sử dụng dịch vụ.
 • MỘT ĐIỂM ĐẾN, TRỌN NHU CẦU: T’Mini Mart đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tìm tòi và cải tiến không ngừng để đem đến giải pháp tổng thể và tối ưu nhất về hàng hoá và dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống.
 • THÂN THIỆN VÀ TẬN TÂM: T’Mini Mart  được thiết kế và bố trí thân thiện, chỉ dẫn rõ ràng. Nhân viên phục vụ tận tâm và tư vấn tận tình vì lợi ích của khách hàng.
 • PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG: Tôn chỉ của T’Mini Mart là hoạt động kinh doanh bền vững, có trách nhiệm vì môi trường, vì cộng đồng và vì sự phát triển của xã hội.

Lĩnh vực hoạt động

T’Mini Mart nằm ở  khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi gần sát quốc lộ 1A; có diện tích lớn; cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng. Tầng 1 bao gồm các mặt hàng  thực phẩm tươi sống, bánh kẹo, trái cây, café,…Đến với tầng 2, quý khách sẽ được mua sắm thỏa thích các mặt hàng mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang, đồ chơi, nhà sách,…Tầng trên cùng là khu vui chơi trẻ em với nhiều trò chơi thú vị, nơi các bé tha hồ vận động trong mô hình hình vui chơi liên hoàn được thiết kế kết hợp khu nhà banh, cầu tuột, đường ống, lưới, xích đu…các bé sẽ thoả thích thể hiện năng khiếu mỹ thuật của mình qua những trò chơi như tô màu, tô tượng, tranh cát và hạt nhựa diệu kỳ…Đặc biệt hơn hết trên tầng 3 còn có cửa hàng bán thức ăn nhanh như gà rán, khoai tây, hamburger,… đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương và du khách.

Tầm nhìn sứ mệnh

T’Mini Mart luôn tự hào là siêu thị tiện lợi mang tính chuyên nghiệp đầu tiên tại Lương Sơn, Chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ các quốc gia và đặc sản thuộc các vùng miền của Việt Nam, đặc biệt là đặc sản Phú Quý và Bình Thuận. Các sản phẩm được bày bán tại hệ thống  đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đúng chất lượng theo qui chuẩn ban hành của pháp luật. Luôn mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng, phong phú về hàng hoá, với nhiều dịch vụ tiện ích, phong cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu mua sắm và quà tặng của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm thú vị với nhiều lựa chọn về sản phẩm, T’Mini Mart đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình: NƠI AN TÂM MUA SẮM cho mọi nhà, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng; mang đến sự thuận tiện, an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm; gia tăng các giá trị; nâng cao đời sống của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường hiện đại; mở rộng và phát triển ngành bán lẻ rộng khắp tại Việt Nam.

Hệ thống nhân sự

Nhân sự: trên 60 nhân viên

 • Phòng giám đốc
 • Phòng quản lý
 • Phòng nhân sự
 • Phòng tài chính kế toán
 • Phòng văn thư
 • Căn tin
 • Nhà máy và kho chứa hàng

Hình ảnh